0866 766 866

Bảng giá xây nhà trọn gói 2022

Xây nhà trọn gói 2022 là một hình thức chủ nhà hay chủ đầu tư sẽ khoán thẳng trực tiếp cho nhà thầu xây dựng, nhà thầu sẽ lo liệu tất cả mọi thứ từ phần thiết kế đến phần thi công phần thô cho đến thi công phần hoàn thiện nhà. Từ vật liệu thô cho đến vật liệu hoàn thiện, rồi công nhân đến các giấy tờ cần thiết, ngoài việc phải tìm được đơn vị thi công uy tín thì tìm được giá thầu tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình bạn. Thiên Kim Phát luôn cập nhật bảng giá mới nhất, bảng giá xây nhà trọn gói 2022

Bang Gia Sua Chua Nha Tron Goi

Quy trình xây dựng nhà ở trọn gói  2022 của công ty Xây dựng Thiên Kim Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Lên lịch gặp hẹn với Quý Khách Hàng để tiếp nhận thông tin đầy đủ nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình

Khảo sát thực tế công trình và tư vấn thiết kế đến Quý Khách.

Bước 3: Báo giá

Lập dự tính và bảng báo giá chi phí chi tiết cho khách hàng

Tìm hiểu thêm  Lãng phí khi xây dựng nhà - Những yếu tố ảnh hưởng

Bước 4: Ký hợp đồng

Thỏa thuận và ký hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Xin giấy cấp phép xây dựng nhà

Bước 6: Thi công

Tiến hành thi công công trình theo hợp đồng đã ký

Bước 7: Bàn giao nhà

Nghiệm thu công trình, giao nhà và bảo hành

Thi Cong Nhà Trọn Gói 2022

Quý khách tham khảo :thi công xây dựng thiết kế nhà phố

Bảng giá xây nhà trọn gói

Trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều hình thức báo giá khác nhau. Nhưng chủ yếu sẽ được phân loại như sau :

Báo giá dựa theo diện tích xây dựng. Đây được coi là hình thức phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay về báo giá xây dựng. Tổng giá trị công trình khi đó sẽ được tính là tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá
Báo giá sẽ  theo từng hạng mục thi công công trình . Vì khi mỗi hạng mục thi công thì đơn giá sẽ khác nhau nên tổng giá trị công trình sẽ được tính bằng tổng giá trị của từng mỗi hạng mục nhân với đơn giá của mỗi hạng mục của công trình xây dựng.

Tìm hiểu thêm:báo giá xây nhà cấp 4

Những lưu ý khi xem báo giá

Trong bảng báo giá chi phí xây dựng, những nội dung nào cần phải có:
+ Báo giá trong công trình xây dựng phải đi kèm với quá trình tính diện tích xây dựng cho công trình xây dựng đó, và thông thường sẽ được áp dụng với gói xây dựng phần thô và thi công hoàn thiện. Hiện nay mỗi công ty, mỗi đơn vị xây dựng thường sẽ có cách báo giá chi phí và cách tính toán khác nhau .
+ Báo giá chi phí trong xây dựng nhà trọn gói phải luôn luôn đi kèm với thông tin vật tư xây dựng hoặc thương hiệu vật tư.
Quý khách không nên ham bảng báo giá xây dựng quá rẻ.
Giá thi công xây dựng luôn đi theo giá cả thị trường và sẽ phụ thuộc vào giá cả vật tư, vấn đề chính đó là cách chúng ta phải nắm được các chủng loại vật tư và giá trị của các vật tư đó ( từ vật tư hạng trung bình đến vật tư hạng khá, và vật tư hạng cao cấp). Vì vậy khi quý khách cần giá rẻ thì đồng nghĩa với chất lượng vật tư xây dựng và chất lượng công trình thi công sẽ kém và ngược lại .
Quý khách hãy lựa chọn đơn vị thi công xây dựng thật uy tín để có được một ngôi nhà mơ ước xứng đáng với công sức và chi phí mình đã bỏ ra.

Tìm hiểu thêm  12 Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 300 triệu Đẹp Vừa Túi Tiền 2023

Tại sao quý khách nên chọn nhà thầu uy tín

+Một nhà thầu uy tín là nhà thầu đã làm được rất nhiều nhiều công trình và được chủ nhà khen ngợi là công trình xây dựng đảm bảo chất lượng , thẩm mỹ và hợp lý về không gian của căn nhà. Để được như vậy, chúng luôn luôn tự rèn luyện,nâng cao về kiến và kỹ năng để đưa ra được những phương án thiết kế kiến trúc hợp lý, kết cấu đảm bảo tính bền vững cho công trình xây dựng.
+Nhà thầu đưa các loại vật tư kèm theo trong bảng báo giá chi tiết , báo giá vật tư xây dựng như thế nào thì làm như vậy, không đưa những vật tư khác cũng như là vật tư kém chất lượng vào công trình xây dựng .
+Với Công ty xây dựng Thiên Kim Phát quý khách sẽ được tư vấn dự trù được kinh phí cho mình và nó sẽ được gói gọn trong khoản chi phí dự trù. Hạn chế chi phí phát sinh.
+Công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một căn nhà đẹp, không gian ấm áp,hạnh phúc. Cam kết đem lại cho quý khách căn nhà vững chắc với thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá một cách chi tiết nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN KIM PHÁT
Hotline: 093 58 058 93
Mã số thuế: 0317113965
Website: https://thienkimphat.com
Địa chỉ: 243/13 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm  CẢI TẠO KHÔNG GIAN NHỎ HẸP

 

Chat With Me on Zalo