0866 766 866

Dịch vụ sửa chữa nhà và những điều cần lưu ý

sua-chua-nha
sua-chua-nha-1
Sửa chữa nhà là giải pháp thay đổi không gian sống tiết kiệm

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà hiện nay khá phổ biến và được đánh giá cao. Bởi không chỉ mang đến hiệu quả nổi bật về thẩm mỹ, tạo không gian sống mới. Bên cạnh đó, quá rình này còn giúp gia đình bạn tránh được rủi ro khi có dấu hiệu xuống cấp nhà. Để có thêm thông tin về dịch vụ này và lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên sửa chữa nhà?

Nếu thay vì lựa chọn đập đi xây mới hoàn toàn căn nhà. Hiện nay, có khá nhiều gia đình chọn sửa chữa nhà bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Cụ thể: 

Tạo không gian mới thẩm mỹ cao

Trong quá trình sửa nhà, bạn có thể yêu cầu tạo thiết kế mới cho không gian sống. Đồng thời, dễ dàng lựa chọn lại chất liệu xây dựng, màu sắc và phong cách. Nhờ đó, sau khi hoàn thiện sửa chữa sẽ thấy rõ sự khác biệt. Mang đến cho bạn không gian có tính thẩm mỹ cao hơn. 

sua-chua-nha-2
Quá trình sửa nhà tạo nên không gian với có tính thẩm mỹ cao

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Đối với những gia đình có sự thay đổi về số lượng thành viên. Quá trình sửa nhà sẽ giúp bạn thay đổi được diện tích sử dụng, tăng thêm số phòng ngủ hoặc mở rộng không gian mình muốn. Chính vì vậy, dễ dàng đáp ứng nhu cầu dùng của gia đình bạn tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm  Dịch vụ xây nhà trọn gói cho biệt thự

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Quá trình sữa nhà thường sẽ có mức chi phí nhẹ hơn so với xem với hoàn toàn. Bởi, bạn không cần mất chi phí tháo dỡ toàn bộ, chi phí xây móng, chi phí xây dựng tho,.. Bên cạnh đó, nếu cấu trúc nhà còn vững chắc thì việc sửa nhà cũng tránh lãng phí tốt hơn. 

Những công việc khi sửa chữa nhà cần làm là gì?

Để thực hiện sửa chữa nhà tốt nhất, thì đơn vị dịch vụ cần đảm bảo các công việc sau. Cụ thể: 

Thiết kế nhà theo yêu cầu

Thực hiện một bản thiết kế mới về không gian, màu sắc, phong cách,.. rất cần thiết. Vì bước này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng tham khảo và duyệt qua thành quả. Ngoài ra, cũng giúp cho nhân công và đội ngũ thi công dễ dàng tiến hành công việc. 

sua-chua-nha-3
Thực hiện thiết kế mới theo yêu cầu khi sửa nhà

Phá dỡ công trình cũ

Phá dỡ công trình cũ là một trong những bước đầu tiên để thực hiện sửa chữa nhà. Quá trình này chỉ loại bỏ những phần tường cần sửa chữa, thay đổi theo thiết kế mới. Thông thường, cần mất từ 2 tuần – 1 tháng để tháo dỡ tùy công trình. 

Tiến hành xây mới theo thiết kế

Thực hiện xây mới theo bản thiết kế sẽ được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư, giám sát công trình có chuyên môn. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiến độ sửa chữa nhà đúng như cam kết. Đồng thời, mang đến giá trị thẩm mỹ hài lòng cho khách hàng sau khi hoàn thiện. 

Tìm hiểu thêm  SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Gia cố khu vực xuống cấp

Đối với những trường hợp xuống cấp không ảnh hưởng đến cấu trúc nhà. Đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành gia cố, sử dụng nguyên liệu hoặc thay thế để duy trì độ bền vững. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu xuống cấp nghiêm trọng, công trình cần được sửa chữa toàn bộ. 

sua-chua-nha-4
Tiến hành gia cố vị trí bị xuống cấp

Lưu ý khi sửa chữa nhà?

Để có được quá trình sữa nhà hiệu quả và đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý một số điều sau. Cụ thể: 

  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là điều rất quan trọng, bởi đây là yếu tố tác động trực tiếp đến thẩm mỹ, cũng như độ bền của căn nhà sau khi cải tạo. 
  • Bạn nên đưa ra ý tưởng của mình khi thực hiện thiết kế cải thiện căn nhà với đội ngũ kỹ sư, nhân viên. Điều này sẽ mang đến hiệu quả hoàn thiện hài lòng nhất. 
  • Hãy lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách mà mình đang hướng đến. 
  • Luôn tìm hiểu và tham khảo nhiều đơn vị thi công sửa nhà, để có cái nhìn tổng quát về chất lượng, giá thành. 
sua-chua-nha-5
Cần nắm rõ lưu ý khi thực hiện sửa nhà

Thiên Kim Phát – Đơn vị sửa chữa nhà chất lượng và uy tín

Thiên Kim Phát hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh về đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tư duy và sự cập nhật, học hỏi đổi mới không ngừng. Chúng tôi, hứa hẹn mang đến cho căn nhà của khách hàng giải pháp cải tạo hiệu quả nhất. 

Tìm hiểu thêm  CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI

Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn hỗ trợ tư vấn về tình trạng xuống cấp của nhà ở. Sau đó, chúng tôi sẽ cử đội ngũ khảo sát tình hình nhà cụ thể để đưa ra kế hoạch phù hợp. Quá trình dịch vụ không chỉ đáp ứng về chất lượng không gian nơi ở, tạo thẩm mỹ cao cho căn nhà mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. 

Sau khi kết thúc quá trình sửa nhà, Thiên Kim Phát còn chú trọng chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ lâu dài. Do đó, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ cải tạo nhà của chúng tôi.

sua-chua-nha-6
Thiên Kim Phát là đơn vị sữa chữa nhà uy tín và có kinh nghiệm

Qua bài viết trên về dịch vụ sửa chữa nhà và những lưu ý cần biết, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích cho mình. Từ đó, nắm rõ quá trình sửa nhà chất lượng và chọn được đơn vị thi công uy tín. Nếu bạn đang tham khảo dịch vụ sửa nhà giá rẻ, nhanh chóng hãy liên hệ với Thiên Kim Phát qua Hotline: 093 58 058 93 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Xem thêm:

Chat With Me on Zalo