0866 766 866

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU MỚI NHẤT 2024

bảng giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024 | Công ty xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp tại TPHCM

Xây Dựng Thiên Kim Phát kính chào quý khách hàng, bài viết này chúng tôi xin gửi tới thông tin cũng như giúp quý khách tìm hiểu chính xác về ưu điểm nhược điểm của việc xây nhà trọn gói, quy trình xây dựng nhà trọn gói cũng như đơn giá xây dựng mới nhất. Để có thêm thông tin lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín đảm bảo chất lượng cho tổ ấm của mình. Thiên Kim Phát sẽ giải đáp đầy đủ, chi tiết các nội dung liên quan đến thi công xây nhà trọn gói và báo giá xây nhà trọn gói 2024 mới nhất.

Xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TPHCM 2024

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây nhà trọn gói, nhưng để chọn được một đơn vị thi công chất lượng, có tâm và có tầm thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Hiểu những điều đó Thiên Kim Phát được thành lập với định hướng cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng, uy tín nhất mang đến cho khách hàng sự an tâm, niềm tin sự hài lòng của mỗi công trình, Thiên Kim Phát luôn cập nhật ứng dụng, thiết kế mới hiện đại bắt kịp xu hướng mang lại cho khách hàng những công trình hoàn mỹ nhất.

Để có một cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói  hãy cùng Thiên Kim Phát theo dõi những thông tin sau để có thông tin cơ bản nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói 2024 tại khu vực phía nam nhé.

Thiên Kim Phát mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất thị trường

 

>>>  Cùng chúng tôi tham khảo về đoạn Video sau về những mẫu “xây nhà trọn gói” đẹp

Sự chuyên nghiệp uy tín của một công ty xây dựng phụ thuộc vào đâu?

Sự chuyên nghiệp uy tín của một công ty xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đánh giá được sự Chuyên Nghiệp – Uy Tín của một công ty xây dựng trong đó có những yếu tố quan trọng như sau:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Một công ty xây dựng có kinh nghiệm và chuyên môn tốt sẽ thực hiện được các dự án xây dựng chất lượng, đúng tiến độ, đảm an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên và quản lý chuyên nghiệp: Công ty cần có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên và quản lý chuyên nghiệp, có trình độ  học vấn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của công ty.
 • Thực hiện các quy định pháp luật: Công ty cần phải thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến xây dựng, bao gồm các quy định về môi trường, an toàn lao động, quy định về xây dựng công trình,…
 • Sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến: Công ty cần  cập nhật các công nghệ và vật liệu tiên tiến để đảm bảo chất lượng, tối ưu hóa thời gian và chi phí thi công.
 • Đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng: Công ty cần lắng nghe đáp ứng yêu cầu mong muốn của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp xây dựng tốt nhất mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tóm tắt lại, sự chuyên nghiệp uy tín của một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty cần đảm bảo các yếu tố trên đây và không ngừng cải tiến và hoàn thiện trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Sự Chuyên Nghiệp – Uy Tín của công ty xây dựng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là giao niềm tin cho nhà thầu vì sao lại nói như vậy? Bởi vì dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán gọn cho nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu sẽ lo liệu mọi việc từ A đến Z của công trình. Nhà thầu thi công sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các công tác bao gồm thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, từ vật liệu phần thô đến vật liệu hoàn thiện, từ công nhân hoạt động trong công trình và tất cả các giấy tờ pháp lý liên quan đến công trình. Khách hàng sẽ trực tiếp là người giám sát đơn vị thi công hoặc có thể thuê đơn vị giám sát riêng biệt. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ hổ trợ nhà thầu trong quá trình xin phép và khoản kinh phí cho quá trình xây nhà.

Lý do nên chọn xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Thiên Kim Phát

Công ty Xây Dựng Thiên Kim Phát sẽ giúp quý khách hàng thực hiện tất cả các công đoạn liên quan đến xây dựng nhà phố. Về lên ý tưởng thiết kế, xin giấy phép xây dựng, các thủ tục, quy định Pháp Luật hồ sơ thi công. Xin phép xây dựng tư vấn lựa chọn vật tư, thi công, giám sát, nhân lực, hỗ trợ hoàn công.

Tìm hiểu thêm  Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 2022

Những việc này sẽ có trong hạng mục xây nhà trọn gói và toàn bộ đều do công ty xây dựng đảm nhận nhằm đảm bảo chất lượng.

Đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM

Với hình thức xây dựng nhà trọn gói tại tphcm 2024 khách hàng sẽ không phải lo lắng, không phải thực hiện các công việc mà dành thời gian để làm việc, quan trọng hơn không tốn nhiều thời gian đôi khi có thể hao tốn chi phí không cần thiết.

1.1 Ưu điểm của việc xây nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Khách hàng không cần tìm hiểu và chọn lựa từng khâu trong quá trình xây dựng, mà chỉ cần giao cho nhà thầu thi công trọn gói, để xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà cần trải qua rất nhiều bước và công đoạn khác nhau cũng như tìm ra từng nhà thầu khác nhau để hoàn thiện được một công trình vì để tiết kiệm việc đó nhà thầu thi công sẽ đảm nhiệm những công việc đó thay cho khách hàng. Từ khâu chuẩn bị và xin phép để có giấy phép xây dựng cũng phải mất thời gian 15 đến 20 ngày ngoài ra còn phải rất nhiều công việc khác nhau như: xin phép xây dựng, giải phóng mặt bằng, tìm nhà thầu ép cọc ( nếu có), các thủ túc khác liên quan…..vv
 • Trong suốt quá trình thi công từ lúc bắt đầu đến khâu hoàn thiện sẽ có rất nhiều loại vật liệu cần chủ đầu tư cung cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên thì phần lớn các chủ đầu tư đều bận những công việc khác nhau và mẫu mã trên thị trường rất nhiều để tránh chọn phải sản phẩm không tốt không đạt chất lượng,  chính vị vậy việc lựa chọn xây nhà trọn gói là một giải pháp tốt ưu tiết kiệm được thời gian, công sức. Khi khoán gọn cho một công ty thi công xây nhà trọn gói uy tín thì chủ đầu tư chỉ việc giám sát trực tiếp người quản lý và có thể sắp xếp ghé thăm công trình mà không cần phải trực tiếp đứng tại công trình xuyên suốt quá trình thi công.

Tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu những chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công.

 • Trước khi tiến hành thi công xây nhà trọn gói để tối ưu chi phí xây dựng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công thì nhà thầu đã lên báo giá rõ ràng chi tiết đầy đủ từng hạng mục.
 • Lên kế hoạch cẩn thẩn trước khi xây dựng nhà thầu sẽ lên bảng báo giá chi tiết cẩn thận để tối ưu chi phí nhất cho chủ đầu tư bao gồm vật liệu rõ ràng chi tiết đúng nhãn hiệu.
 • Thiên Kim Phát với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sau khi nhận được ý tưởng từ khách hàng sẽ đưa ra các phương án tối ưu, nhu cầu về mục đích công năng sử dụng của khách hàng, mức độ tài chính cho ngôi nhà để có những tư vấn kiến trúc không gian, bố trí, vật liệu sử dụng hợp lý nhất phù hợp với chi phí, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Sau khi hiểu được nhu cầu và mục đích của khách hàng Thiên Kim Phát sẽ lên phối cảnh 2D, 3D chân thực nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quan, bao quan về ngồi nhà của mình sau khi hoàn thành để từ đó tránh được những chi phí phát sinh trong quá trình thi công, đây là điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng khi xây nhà. Hãy giao cho nhà thầu thi công xây nhà trọn gói vì các đơn vị đối tác của các công ty xây dựng đã chọn lọc kỹ càng, thẩm tra kiểm định trước khi đưa vật liệu vào công trình với vật liệu chính hãng, chi phí hợp lý nhất.

Chất lượng công trình được đảm bảo

 • Nhà thầu thi công xây dựng với bộ máy hoạt động có kế hoạch từ khâu tư vấn khách hàng đến khâu giảm sát quản lý công nhân tại công trường với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm, đội ngũ công nhân xây dựng tay nghề cao được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng thi công ngôi nhà đảm bảo chất lượng.
 • Nhà thầu thì công uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân công lành nghề phù hợp với từng công trình sẽ đảm bảo được tiến độ khi ký hợp đồng với khách hàng không xảy ra tình trạng giao nhà chậm trễ. Thiên Kim Phát đảm bảo được điều đó để khách hàng yên tâm và chỉ cần chờ nhận chìa khóa bước vào tổ ấm của chính mình.
 • Việc quan trọng của khách hàng lúc này là tìm một nhà thầu thi công xây dựng uy tín, để trao niềm tin cho nhà thầu.
Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay giá cạnh tranh

1.2    Nhược điểm của xây nhà trọn gói

Chọn nhà thầu không uy tín, bán thầu, thi công không đảm bảo chất lượng…

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty xây dựng, nhà thầu thi công xây dựng nhà ở tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có tâm và có tầm trong nghề xây dựng.
 • Trong lĩnh vực xây dựng, xây nhà cũng là xây tổ ẩm, là nơi sau những giờ làm việc mệt mỏi về nhà sẽ được nghỉ ngơi và tận hưởng chính vì thế bạn cẩn phải chọn mặt gửi vàng.
 • Trước khi tiến hành chọn nhà thầu thi công xây nhà trọn gói nếu khách hàng không cân nhắc, tìm hiểu kỹ sẽ trao nhầm niềm tin cho nhà thầu không uy tín. Một khi đã chọn sai nhà thầu thực hiện thi công cho chính ngôi nhà của bạn thì bạn có thể hình dung ra được những rủi ro, nguy cơ tiềm tàng to lớn tới ngôi nhà của mình cũng như chi phí mà mình bỏ ra. Vì vậy nên trước khi tiến hành quyết định chọn nhà thầu khách hàng nên dành thời gian tham khảo, tìm hiểu kỹ một số đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp trên thị trường.
Tìm hiểu thêm  24 Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Bằng Đẹp, Rẻ Nhất Hiện Nay

2. Đơn giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay 2024 mới nhất của Thiên Kim Phát

Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tận tay) dịch vụ xây nhà trọn gói Thiên Kim Phát có giúp tiết kiệm thời gian chi phí cũng như báo giá xây nhà trọn gói 2024 được thể hiện chi tiết rõ ràng và đầy đủ, không phát sinh chi phí, không bán thầu khi thi công, có nhiều gói theo nhu cầu cũng như tài chính của chủ đầu tư để dễ dàng chọn lựa, đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng thi công công trình.

Dưới đây Thiên Kim Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 mới nhất cụ thể bao gồm tất cả các hạng mục chi tiết vật liệu để xây nhà. Quý khách tham khảo chi tiết để biết được kinh phí cần chuẩn bị cho ngôi nhà của mình.

Đơn giá xây nhà trọn gói của Thiên Kim Phát được chia thành 3 gói cơ bản như sau:

 • Đơn giá xây nhà gói Tiết Kiệm từ : 4.500.000đ/m2  –  đến 5.000.000đ/m2          
 • Đơn giá xây nhà gói Trung Bình từ : 5.000.000đ/m2  –  đến 5.500.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà gói Cao Cấp từ : 5.500.000đ/m2  –  đến 6.500.000đ/m2    

   

Lưu ý:
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói trên đã bao gồm tất cả chi phí để thi công hoàn thiện bàn giao công trình trọn gói.
 • Đơn giá có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm, vật tư, nhân công.
 • Đơn giá ở trên đã bao gồm các khoản chi phí xin giấy phép và hồ sơ thi công

Các tag liên quan: #báo_giá_xây_dựng , #bảng_báo_giá_xây_dựng , #phí_xây_dựng_nhà_ở , #gia_xay_dung , #bao_gia_xay_nha , #báo_giá_xây_nhà_tại_tphcm, #báo_gia_xây_nhà_cấp_4, #giá_xây_nhà_trọn_gói_tại_tphcm,

3. Vật tư sử dụng thi công xây nhà trọn gói

3.1 Vật liệu sử dụng cho xây dựng nhà phần thô

Nhóm vật liệu xây nhà phần thô bao gồm: Thép xây dựng, xi măng bê tông, xi măng xây tô, gạch ống, gạch đinh, cát vàng, đá xanh 1×2, ống cấp thoát nước, hóa chất chống thấm, coppha…..vv, dưới đây là bảng vật liệu phần thô:

Bảng báo giá thi công xây nhà phần thô mới nhất 2023

 

Vật liệu thi công phần thô được Thiên Kim Phát sử dụng cho công trình

3.2 Vật liệu sử dụng hoàn thiện nhà

Các vật liệu cho quá trình hoàn thiện nhà bao gồm:

 • Gạch: gạch lát nền nhà, gạch lát nền nhà WC, gạch lát nền ban công, gạch lát nền sân thượng, gạch ốp tường bếp, gạch ốp tường nhà, gạch ốp tường WC, gạch len tường.
 • Cửa: Cửa cổng, cửa cổng chính, cửa sổ, cửa phòng, cửa phòng WC, cửa ban công, khung cửa bảo vệ….
 • Vật liệu cầu thang: đá cầu thang, tay vịn cầu thang, trụ đề ba cầu thang, lan can cầu thang, đá len cầu thang, lan can mặt ban công…..
 • Sơn nước, bột trét, sơn dầu: Bột trét tường trong nhà, bột trét tường ngoài nhà, sơn nước ngoài trời, sơn nước trong nhà, sơn lót trong nhà, sơn lót ngoài trời, sơn dầu, sơn chống gỉ..
 • Thạch cao: Trần thạch cao chìm, trần thạch cao thả, trần thạch cao trang trí, vách thạch cao
 • Thiết bị WC: Bồn cầu vệ sinh, lavabo rửa mặt, vòi rửa lavabo, bộ nóng lạnh, vòi xả, phụ kiện, máy bơm nước, máy nóng lạnh, gương, bồn nước.
 • Thiết bị nội thất bếp: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, chậu rửa, vòi rửa chén, ốp tường khu vực bếp.
 • Thiết bị điện: Đèn âm trần, đèn bếp, đèn chùm, đèn trang trí, đèn cầu thang, đèn ban công, đèn ngủ, đèn cổng..

Dưới đây là bảng giá chi tiết từng vật liệu hoàn thiện cụ thể:

4. Cách tính diện tích xây dựng khi thi công xây dưng nhà trọn gói

Diện tích các tầng xây dựng:

 • Diện tích tầng trệt: 100% diện tích.
 • Diện tích tầng lửng: 100% diện tích lửng.
 • Khoảng không tầng lửng: nếu >8m2 tính 50% diện tích khoảng không, nếu< 8m2 tính 100% diện tích khoảng không.
 • Ban công, Tum (Tum che thang): tính 100% diện tích ban công, tum.

Các loại móng:

 • Móng đơn: 30%- 40% diện tích.
 • Móng cọc: 40%- 50% diện tích.
 • Móng băng: 50% -70% diện tích.

Tầng hầm:

 • Tầng hầm: sâu 1.0m – 1.3m tính 120% – 130% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.3m – 1.5m tính 140% – 150% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.5m – 1.8m tính 170% – 180% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.8m – 2.2m tính 200% – 210% diện tích tầng hầm.

Sân thượng:

 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích sân thượng.
 • Sân thượng có giàn phẹt : 40% – 50% diện tích sân thượng.

Mái nhà:

 • Mái tole: 20% – 30% diện tích mái.
 • Mái BTCT: 40% – 50% diện tích mái.
 • Mái vì kèo sắt hôp mạ kẽm + lợp ngói: 60% – 70% diện tích mái.
 • Mái BTCT + lợp ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 • Sân nhà: 40% – 50% diện tích sân.

Dưới đây Thiên Kim Phát gửi một ví dụ mình họa để khách hàng có thể hiểu rõ về cách tính m2 xây dựng chính xác nhất:

Nhà ở có diện tích 5×15, quy mô xây dựng 1 trệt 1 lầu, với tầng trệt có sân trước 3m, sân sau 2m, sân thượng BTCT, lầu 1 và sân thượng có ban công 1.2m, móng cọc.

Chi tiết cụ thể như sau:

Phần móng     = 20%x(5×75)m2 (diện tích tầng trệt) = 15m2

Tầng trệt         = 70%x(3+2)x5m2 (sân trước sân sau) + 100%(5×10)m2(phần có mái)= 67.5m2

Tầng 1            = 100%*(5×1.2)m2(ban công) + 100%(5×10)m2 (sàn tầng 1) = 56m2

Sân thượng    = 50%x(5×1.2)m2(ban công) + 50%(5×10)m2 ( sàn sân thượng) = 28m2

Tìm hiểu thêm  Mẫu Nhà Cấp 4 4x12m Có Gác Lửng Đẹp Lên Đẹp Xuống

=>  Vậy tổng m2 xây dựng phần thô của ngôi nhà là: = 15m2 + 67.5m2 + 56m2 + 28m2 = 166.5m2

LIÊN HỆ 0866 766 866 NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023 TỐT NHẤT 

Quy trình thi công xây nhà trọn gói của Thiên Kim Phát

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại, zalo….,sau đó đặt lịch hẹn cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật công trình và kỹ sư công về thiết kế thi công xây nhà trọn gói đến nhà, công trình để tiếp thu ý kiến, ý tưởng của khách hàng để tư vấn và lên đước ý tưởng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Từ những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lập bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật theo các yêu cầu của khách hàng, làm thủ tục xin phép, thủ tục pháp lý liên quan và lập bảng dự toán kinh phí, dự trù kinh phí.

Bước 3. Lập dự toán báo giá. Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 4. Thương thảo và ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 5. Thực hiện hợp đồng. Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật, anh em thợ chuyên môn tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 6. Giai đoạn thi công thực hiện các giai đoạn thi công từ phần móng lên phần mái, lắp đặt các hệ thống cơ điện, điện nước, máy lạnh và các công việc liên quan khác…….

Thực hiện hoàn thiện bao gồm lắp đặt cửa, sơn nước hoàn thiện ngôi nhà.

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng. Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng. Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán các số tiền còn lại và phát sinh (nếu có).

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình. THIÊN KIM PHÁT sẽ bảo hành công trình theo hợp đồng báo giá xây nhà trọn gói đã ký kết thời gian bảo hành phần thô 05 năm và hoàn thiện 01 năm. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA THIÊN KIM PHÁT cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí)  cho khách hàng.

Những hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói tại Thiên Kim Phát

Thiên Kim Phát cam kết làm đúng nghĩa vụ trong hợp đồng xây dựng nhà trọn gói đã ký kết, tuân thủ và cung cấp đầy đủ vật tư. Các hạng mục thi công thực hiện theo quy trình đầy đủ, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ và thi công đúng tiến độ.

Thi công xây dụng phần thô

 • Nhân công đào móng, xử lý nền móng, thi công lắp đặt coppha, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên.
 • Thi công xây các hạng mục ngầm như, bê phốt, bể nước, hố ga.
 • Thi công lắp đặt coopha, cốt thép, cột, sàn, dầm, cầu thang….
 • Thi công đổ bê tông cột, sàn, dầm, nền.
 • Các hạng mục thi công chống thấm sàn, ban công, sàn WC, bằng vật liệu chống thấm như CT11-A
 • Xây tường bao, tường ngăn phòng, tường ban công, tường WC, bậc tam cấp, hộp kỹ thuật của toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, âm trần, âm tường.
 • Thi công lắp đặt các hệ thống đầu nối, hệ thống chờ điện ( dây điện thoại, dây mạng lan, dây tivi…)
 • Thi công mái ngói, mái tôn nếu có.

Phần nhân công hoàn thiện

 • Ốp, lát gạch nền và tường các lầu và tường WC.
 • Thi công sơn nước (bả bột mattic, sơn lót, sơn nước hoàn thiện 2 lớp)
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu, và các phụ kiện kèm theo)
 • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao nhà.

Lời cam kết của Thiên Kim Phát tới khách hàng

Chúng tôi luôn tìm hiểu và nắm bắt được những nhu cầu của từng khách hàng, từ đó sẽ đưa ra chính sách, phương án, dịch vụ, tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư. Thợ xây dựng kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ xây dựng theo từng yêu cầu, mong muốn của quý khách.
 • Cam kết sử dụng các loại vật tư tốt. Chất lượng để đảm bảo tuổi thọ, tính thẩm mỹ của kiến trúc.
 • Cung cấp đơn giá xây nhà chi tiết. Cụ thể mình bạch và kinh tế nhất cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành kiến trúc trọn gói lâu dài. Có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn gửi đến khách hàng.

Khuyến mãi khi xây nhà trọn gói

Hình ảnh thi công thực tế. 

Hy vọng với chia sẻ từ công ty xây dựng Thiên Kim Phát sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề xây nhà trọn gói. Chúng tôi cũng đã gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ xây dựng nhà. Cùng với đó là những ưu điểm lợi ích của việc xây trọn gói.

Chúc quý khách sớm có được ngôi nhà như mong ước của mình, quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THIÊN KIM PHÁT

Địa chỉ: 243/13 Mã Lò, Phường. Bình Trị Đông A, Quận. Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng làm việc: Số 118/127A/31 đường Phan Huy Ích phường 15, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: thienkimphat68@gmail.com

Hotline: 0866 766 866
Zalo: 093 58 058 93

Facebook: Xây Dựng Thiên Kim Phát

Chat With Me on Zalo