0866 766 866

Dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo 2023

Dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo 2023

Xây nhà phần thô là cả quá trình thi công cực nhọc, cần đến sự kinh nghiệm dày dặn mới hoàn thiện được công trình mỹ mãn như ý muốn. Chính vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư, gia chủ tìm cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp. Để giúp họ làm được công việc thi công đầy khó khăn này. Để hiểu rõ chi tiết hơn về thi công xây nhà trọn gói ra sao. Mời bạn cùng Xây Dựng Thiên Kim Phát tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn đầy đủ nhất.

Dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo 2023
Dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo 2023

Thi công xây nhà phần thô là gì?

Thi công xây nhà phần thô là quá trình thi công mà qua đó phần khung sườn của một ngôi nhà sẽ được hoàn thiện trong đó bao gồm: móng nhà, cột nhà, dầm, sàn nhà, kết cấu và khả năng chịu lực công trình, mái bê tông, hệ thống tường bao che xung quanh và ngăn chia. 

"Thi

Tùy vào yêu cầu từ nhà đầu tư, gia chủ hay tùy thuộc vào công ty xây dựng ,nhà thầu mà mỗi dự án, công trình sẽ có một vài điểm khác nhau trong số những hạng mục thi công xây nhà phần thô, sau khi ngôi nhà được hoàn thiện các hạng mục đó thì đây có thể hiểu đơn giản là ngôi nhà thô hoàn thiện..

Tìm hiểu thêm  DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Bởi xây nhà phần thô khá quan trọng và mất rất nhiều thời gian, công sức, cũng như chi phí vì thế một số các nhà đầu tư, gia chủ khi tìm hiểu còn khá mập mờ và chưa hiểu rõ chi tiết về các hạng mục thi công lắm. Để tránh các trường hợp thiếu thông tin dẫn đến mức giá chi phí dự toán ban đầu phát sinh. Thì gia chủ cần tìm một đơn vị thi công, nhà thầu có tâm và có tầm là tốt nhất.

Trình tự thi công xây nhà phần thô ra sao?

Quy Trinh Xay Dung Phan Tho
 • Kế hoạch chuẩn bị công tác thực hiện:
  Trong trường hợp đối với những khách hàng , nhà đầu tư muốn xây dựng nhà cao tầng, nhà lầu.  Nền đất yếu cần phải gia công ép cọc để gia cố móng nhà chắc chắn hơn. Sau khi đã ép cọc, bên nhà thầu xây dựng sẽ bắt đầu công tác chuẩn bị lập hệ thống điện, nước, vật tư. Chuẩn bị cho quá trình thi công. 
 • Phần móng nhà:
  Lúc này nhà thầu, nhà xây dựng sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng thi công, định vị móng. Tiến hành đào đất móng và thi công các hạng mục nhỏ. Như đổ đất, đổ bê tông lót, gia công và lắp dựng thêm cốt thép móng để chịu lực. Gia công lắp dựng cốt pha móng để tiến hành đổ bê tông móng. 
 • Phần khung, sườn nhà:
  Đơn vị thi công xây dựng sẽ tiến hành lắp đặt phần cốt pha cột, đổ sàn bê tông. Xây dựng hệ thống tường bao xung quanh, xây dựng vách ngăn giữa các phòng. Nếu có lầu sẽ tiến hành làm trụ cầu thang, đổ mái, làm các đường ống điện, đường nước…
Tìm hiểu thêm  SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

Xây nhà phần thô cần nên lưu ý gì?

Khi bạn đã xác định và hiểu nội dung thông tin, quá trình thi công xây nhà phần thô là gì, thì bây giờ là đến giai đoạn quan trọng cần lưu ý nhất đó là tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để hoàn thành công trình đó chuẩn xác, nhanh chóng, đảm bảo.

"<yoastmark

Bởi vì việc thi công xây nhà phần thô cực kỳ quan trọng vì vậy trước khi tìm đơn vị nhà thầu xây dựng nhận thi công công trình của bạn thì bạn cũng cần tìm hiểu và lưu ý xem công ty, nhà thầu đó có đáp ứng được điều kiện:

 • Mặt uy tín: Một đơn vị nhà thầu xây dựng có uy tín trên thị trường. Sẽ luôn được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá tốt. Vì thế bạn có thể tham khảo thông tin từ những nguồn đó.
 • Giá phí nhận thầu: Một đơn vị thi công xây nhà phần thô thực sự uy tín và chuyên nghiệp sẽ có những cam kết rõ ràng từ lúc tư vấn ban đầu và đưa ra được những thông tin chi tiết từ hạng mục xây dựng cho đến giá chi phí cho từng hạng mục đó.
 • Hợp đồng cam kết đầy đủ:
  Khi tiến hành ký kết hợp đồng, các đơn vị nhà thầu thi công xây dựng uy tín sẽ liệt kê thật rõ ràng những điều khoản chi tiết cần thiết và cam kết hoàn tất theo đúng quy trình.
Tìm hiểu thêm  (Chi tiết) Quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thiên Kim Phát

Tìm đâu đơn vị thi công xây nhà phần thô chuyên nghiệp, uy tín

Thiên Kim Phát là đơn vị xây dựng nhà thô đáp ứng được những điều kiện khắt khe nhất. Công trình khó khăn nhất bởi chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, Xây Dựng Thiên Kim Phát còn có đội ngũ nhân công xây dựng lành nghề. Tận tâm nhiệt huyết với công việc, đảm bảo sẽ làm hài lòng tuyệt đối các đối tác. Quý khách hàng khi tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

 • Quy trình thi công xây dựng chuyên nghiệp, an toàn, cam kết luôn đảm bảo đúng tiến độ.
 • Xây Dựng Thiên Kim Phát luôn sử dụng nguyên vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo và không hề có việc ăn bớt, cắt xén vật tư.
 • Đơn giá xây dựng ưu đãi, cam kết không phát sinh thêm các khoản phụ phí ngoài hợp đồng
 • Chính sách bảo hành lâu dài.

Thi công xây nhà phần thô là giai đoạn đầu tiên, là nền tảng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà đầy đủ, đảm bảo an toàn và chắc chắn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Kim Phát qua Hotline 093 58 058 93 ngay nhé!

Chat With Me on Zalo