0866 766 866

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Xây dựng Thiên Kim Phát báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng nhanh chóng. Tp Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế, cũng là khu vực có nhiều dân cư sinh sống. Do đó nhu cầu xây dựng nhà trọn gói ngày một tăng cao. Nhu cầu xây nhà không chỉ ở những khu vực đất trống, mà cả những ngôi nhà cũ, nhà đã xuống cấp. Những ngôi nhà hiện không còn phù hợp nhu cầu hiện tại và cần phải xây mới hoàn toàn. Để đảm bảo đầy đủ công năng của ngôi nhà, sự tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống cũng được quan tâm nhiều. Vậy giá xây nhà trọn gói hiện tại như thế nào? Chi phí xây dựng có quá tốn kém hay không? Và đơn vị xây dựng nhà trọn gói nào sẽ đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Hãy cùng Thiên Kim Phát tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng cần quan tâm đến

Xây dựng nhà ở là chuyện quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Vậy nên để đưa ra quyết định xây dựng nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với dịch vụ xây nhà 3 tầng trọn gói hiện đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nhất là đối với những khách hàng không có nhiều thông tin hay kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà. Tìm đến một đơn vị xây dựng, thi công uy tín, đầy đủ kinh nghiệm là rất cần thiết. Cân nhắc kỹ lưỡng từng đơn vị tư vấn, báo giá xây dựng nhà 3 tầng giá rẻ, thi công chất lượng.

Tìm hiểu thêm  Thiết kế nhà ống

Thời điểm để lựa chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà. Sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng nhà. Bởi nếu chọn xây dựng nhà vào thời điểm mùa cao điểm, thì giá vật liệu xây dựng sẽ tăng cao. Dẫn đến chi phí vật tư tăng lên, dẫn đến tăng tổng chi phí xây dựng nhà.

Nên chọn xây dựng nhà vào mùa nắng để tiến hành xây nhà. Thời tiết khô ráo sẽ giúp tiến độ thi công được nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có thể làm công trình gặp một vài vấn đề giãn nở vì nhiệt. Gây nhiều khó khăn cho việc phát hiện các lỗi sai về kỹ thuật trong quá trình thi công. Trong khi đó, nếu xây dựng nhà vào mùa mưa sẽ giúp ích cho việc phát hiện lỗi kỹ thuật nhanh chóng. Từ đó, có thể xử lý sớm, đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất. 

Xem thêm  https://thienkimphat.com/thi-cong-nha-tron-goi-2022/

Đơn giá thi công nhà trọn gói 3 tầng

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói 3 tầng, gói hoàn thiện. Sẽ bao gồm phần nhân công xây nhà và nguyên vật tư xây nhà tính theo mét.

Đơn giá xây nhà 3 tầng trọn gói giao động từ 4.500.000đ – 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây nhà này chưa bao gồm chi phí VAT.

Diện tích xây nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng nhà sẽ càng giảm.

Đơn giá xây dựng cụ thể sẽ được báo giá phù hợp cho từng thiết kế mẫu nhà 3 tầng của quý khách. Khi có số đo thực tế về diện tích, thiết kế mẫu nhà chi tiết. Chất lượng loại vật tư khách hàng lựa chọn trong xây dựng, địa điểm xây dựng nhà 3 tầng,… Sau khi có đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà 3 tầng chính xác.

Tìm hiểu thêm  20+ Mẫu Biệt Thự Đẹp, Hiện Đại Nhất 2023

Lý do nên chọn dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng

 • Lập bảng báo giá xây dựng nhà chi tiết.
 • Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm về thiết kế và thi công cho các công trình ở Hồ Chí Minh.
 • Trang bị các thiết bị, dụng cụ, máy móc dùng trong xây dựng chuyên dụng. Thi công xây nhà nhanh chóng và đạt chuẩn chất lượng.
 • Nhân viên thi công xây nhà làm việc tận tâm với tinh thần kỷ luật cao. Có trách nhiệm và luôn tư vấn tận tình.
 • Thi công xây dựng nhà theo đúng quy định về thời gian. Bàn giao nhà đúng tiến độ cùng những chế độ bảo hành lâu dài.
 • Thi công xây nhà luôn đạt chuẩn an toàn sạch sẽ.

Tham khảo thêm về chúng tôi tại: Thiên Kim Phát

Cam kết Thiên Kim Phát khi báo giá xây nhà trọn gói

 • Chi phí xây dựng hợp lý, không có thêm chi phí xây dựng nào.
 • Thi công xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Sử dụng nguồn vật tư đúng chất lượng, theo yêu cầu.
 • Thực hiện nghiêm túc điều khoản hợp đồng đã ký kết. Đảm bảo đầy đủ lợi ích, quyền lợi cho gia chủ.
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và cam kết công trình đạt chất lượng.
 • Không chuyển nhượng, không bán thầu cho bên thứ 3 để xây dựng.
 • Bảo hành 5 năm cho phần thô và 2 năm cho phần hoàn thiện.
Tìm hiểu thêm  10+ Mẫu Nhà Cấp 4 7x12 Đẹp Và Tiện Nghi Năm 2023

Xây Dựng Thiên Kim Phát là một trong những đơn vị xây dựng nhà ở uy tín, chất lượng. Cam kết luôn mang đến cho quý khách đầy đủ các dịch vụ xây dựng, báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng nhanh chóng. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi đến số hotline 093 58 058 93 để được tư vấn báo giá xây nhà 3 tầng trọn gói trực tiếp.

Chat With Me on Zalo