0866 766 866

Sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói

Ngày nay, việc sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói là một trong những công trình hiện được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Một phần bởi vì đó là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Mặt khác, đây cũng chính là phương pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. So với việc phải đập nhà cấp 4 cũ xây dựng một căn nhà mới hoàn toàn. Vậy chi phí để sửa nhà cấp 4 là khoảng bao nhiêu? Sửa chữa nhà cấp 4 cần phải chuẩn bị những gì? Quý khách hàng cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời nhé.

4 luu y khi sua nha

Xem thêm Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Vì sao nên sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói?

Một ngôi nhà cấp 4 qua nhiều năm đã cũ kỹ, không còn hợp với thẩm mỹ ở thời điểm hiện đại. Không còn đáp ứng được đầy đủ những công năng sử dụng. Thì biện pháp để tiết kiệm nhất là cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà. Vậy vì sao nên chọn lựa sửa nhà cấp 4?

Sửa chữa nhà ở cấp 4 sẽ mang đến một diện mạo mới hoàn toàn cho ngôi nhà. Qua thời gian sử dụng, mái nhà có thể bị dột, trần nhà cũng bị thấm nước. Tường bị ẩm, bong tróc, nứt vỡ, …vậy thì phải làm sao? Đập bỏ đi xây dựng lại thì nguồn ngân sách hạn chế, không có đủ kinh phí. Mà để ngôi nhà xuống cấp như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình.

Tìm hiểu thêm  Sửa nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Phương án hữu hiệu nhất là sửa chữa lại ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ này. Sửa nhà cấp 4 được coi là công cuộc cách mạng để có thể thay đổi diện mạo cho ngôi nhà. Bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ xử lý toàn bộ các vấn đề. Như chống dột, chống ngấm nước, xử lý nứt, lún, nghiêng ở móng,… Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, nhằm mở rộng diện tích. Có thêm không gian sống rộng hơn cho căn nhà. Biến căn nhà cấp 4 lụp xụp thành ngôi nhà khang trang, phù hợp với phong cách hiện đại và thẩm mỹ cao.

Xem thêm thi công nhà trọn gói

Đơn giá sửa chữa nhà cấp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Giá nguyên cả nguyên vật liệu.
  • Đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng, sửa chữa. Dịch vụ mà bạn lựa chọn (dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói hay chỉ sửa một phần).
  • Thời điểm bạn muốn sửa chữa nhà (thường thời điểm cuối năm chi phí sẽ đắt hơn).
  • Diện tích ngôi nhà cấp 4 quý khách muốn cải tạo.
  • Hạng mục nhà cần sửa là gì?
  • Vị trí địa lý, ngôi nhà của bạn ở khu vực nào.
  • Thời gian thi công, thời gian hoàn thành dự án mà quý khách mong muốn (tăng, giảm lượng nhân công),… Và còn rất nhiều những yếu tố khác.
  • Chính vì thế vậy khi có ý định sửa chữa nhà, quý khách cần phải có kế hoạch chi tiết. Kiểm tra kỹ những chỗ cần sửa chữa và muốn sửa như thế nào. Sau đó quý khách liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà để biết về giá cả. Khi bạn đã có được chi tiết những hạn mục cần làm thì chắc chắn bạn sẽ biết được mức giá cụ thể của dịch vụ.
Tìm hiểu thêm  SỬA NHÀ CHUNG CƯ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH

Những lưu ý khi sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói

Sau đây là một vài lưu ý quan trọng mà những ai đang chuẩn bị sửa chữa nhà cấp 4 cũng cần tham khảo. Và bỏ túi để có phương án hợp lý, áp dụng khi cần thiết. Đối với các phần của một ngôi nhà:

Đối với tường nhà. 

Nếu tường nhà bị mốc hoặc bị bám bẩn nhỏ thì có thể lau sạch. Còn với bức tường đã quá cũ kỹ và có nhiều vết mốc lớn thì quý khách nên cạo sơn lớp cũ, xử lý tường và sơn lớp sơn mới. Tường vừa mới đẹp lại có thể cải thiện được tuổi thọ cho tường nhà.

Đối với trần nhà.

Nếu trần nhà cũ bị xuống cấp thì quý khách nên cân nhắc đến việc thay trần mới. Có thể chọn những loại trần giật cấp để cách âm và có thể dùng thêm miếng cách nhiệt ở bên trên.

Đối với cửa ra vào. Trường hợp cửa ra vào vẫn sử dụng tốt thì không cần phải thay mới. Vì có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, đặc biệt đối với nhà cấp 4 có gác lửng.

Cải tạo phòng khách-tạo không gian rộng rãi

Tham khảo thêm về chúng tôi tại: Thiên Kim Phát

Đối với cửa sổ. 

Nên thiết kế lại những cửa sổ mái hoặc những ô cửa mái. Để làm thông khí giúp ngôi nhà được thông thoáng, mát hơn.

Về thiết kế nhà

Dù sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói nhiều hay chỉ một vài phần nhỏ. Thì quý khách hàng cũng cần phải chú ý đến thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Làm thế nào để luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự nhất quán tốt.

Tìm hiểu thêm  Những mẫu nhà đẹp giá tiền rẻ thiết kế 1 trệt 1 lầu 4 × 10

Lưu ý về nền, móng nhà

Cần chắc chắn rằng ngôi nhà của quý khách có nền móng đủ lực để có thể sửa sang lại ngôi nhà. Đặc biệt trong những trường hợp muốn nâng cấp nhà có thêm gác lửng.

Lưu ý về hệ thống điện, hệ thống nước

Đường điện, đường ống nước phải được lắp đúng theo quy chuẩn. Tránh làm ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng và sinh hoạt.

Hy vọng với những thông tin lưu ý và kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 được chia sẻ trên. Có thể phần nào giúp ích cho quý khách đỡ bỡ ngỡ và có sự chuẩn bị tốt trước và trong quá trình sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí thực hiện sửa chữa. Hãy liên hệ  Xây Dựng Thiên Kim Phát để luôn nhận được thông tin miễn phí, hotline 093 58 058 93.

Chat With Me on Zalo