0866 766 866

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Với hình thức xây dựng “ chìa khóa trao tay”, gia chủ sẽ tiết giảm nhiều thời gian, công sức cho kế hoạch xây dựng của mình. Việc lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín và vô cùng quan trọng. Thiên Kim Phát hân hạnh là đối tác xây dựng, mang đến cho bạn một không gian sống chất lượng, bền chắc.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ sẽ giao khoán việc từ A đến Z cho nhà thầu. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của chủ đầu tư ở cả các khâu. Từ thiết kế, khảo sát, xin phép xây dựng, mua sắm, thi công, hoàn thiện ngôi nhà… Chủ nhà chỉ cần tiếp nhận dự án sau khi hoàn thành.

Chi phí xây nhà trọn gói phần lớn tùy thuộc vào mức đầu tư của chủ nhà. Dựa vào mức kinh phí này và các nhu cầu của chủ nhà, đơn vị xây dựng sẽ tư vấn, tính toán các khoản phí một cách hợp lý.

Tìm hiểu thêm  20 Mẫu Nhà Cấp 4 4x20m Đẹp Và Tiết Kiệm Chi Phí Hiện Nay

Thông thường, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tuần tự theo các bước:

 • Bước 1: Đơn vị xây dựng sẽ thương thảo với chủ nhà về hợp đồng xây dựng.
 • Bước 2: Chủ thầu sẽ chuẩn bị bản vẽ, vật tư, các vấn đề cần thiết cho xây dựng…
 • Bước 3: Thực hiện thi công xây nhà theo đúng kế hoạch
 • Bước 4: Chủ thầu bàn giao nhà cho gia chủ và thực hiện các bảo hành theo hợp đồng đã ký kết.

Xem thêm về Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

dinh-vu-xay-dung-nha-tron-goi

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín có ưu điểm gì?

uu diem khi xay nha tron goi

Chi phí xây dựng nhà ở được tiết kiệm tối đa

 • Nhà thầu sẽ tư vấn, thực thi  từ lúc ý tưởng xây nhà đến khi quý khách nhận bàn giao. Bạn không phải mất thời gian, công sức cho các thủ tục hành chính để xin giấy phép xây dựng. Bạn cũng không phải vất vả tìm nguyên vật liệu dựng. Với sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ có được thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
 • Nhà thầu sẽ thay bạn tính toán cẩn thận, chi tiết các khoản phí về vật tư, nhân công,… phù hợp với tài chính của bạn. Bạn sẽ không phải băn khoăn về giá vật tư, hay mức giá phải chi trả cho công nhân… như thế nào là phù hợp.

Dịch vụ xây dựng trọn gói uy tín giúp bạn an tâm về thời gian hoàn thành ngôi nhà

 • Khi có kế hoạch xây dựng nhà ở, ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình được hoàn thành đúng dự kiến. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tự thuê nhân công xây dựng sẽ khó điều tiết. Dễ phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn, kéo dài thời gian xây dựng. Với gói xây nhà trọn gói bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì nhà thầu luôn có cam kết về thời gian hoàn thành công trình, thời hạn bàn giao. 
Tìm hiểu thêm  Thiết kế nhà ống

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín giúp bạn dễ dàng quản lý kế hoạch xây nhà hơn

 • Nhờ vào sự tư vấn cụ thể từ đơn vị xây dựng từ thiết kế đến lựa chọn vật tư, trang trí nội ngoại thất… Chi tiết về chi phí ngôi nhà cũng được trình bày cụ thể trong báo giá xây dựng. Nhà thầu chịu trách nhiệm ở tất cả các khâu trong suốt quá trình xây dựng. Thời hạn bàn giao nhà được xác định rõ ràng. Có chính sách bảo hành công trình sau hoàn khi hoàn tất… Giúp gia chủ có thể an tâm theo dõi, kiểm soát dễ dàng cho tiến trình xây dựng ngôi nhà của mình.

Xem thêm chi tiết về  thi công nhà trọn gói

dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin

Thiên Kim Phát – đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi luôn mong mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

 • Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng, nhân công dồi dào, luôn cam kết thi công đúng tiến độ.
 • Đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về mặt kỹ thuật xây dựng, chất lượng thi công và cả tính thẩm mỹ của công trình.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của chúng tôi luôn có báo giá hợp lý nhất. Phù hợp với tài chính của bạn, đảm bảo chất lượng công trình.
 • Chịu trách nhiệm trong các vấn đề liên quan trong suốt quá trình xây dựng. Chính sách bảo hành công trình dài hạn nhằm giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng ngôi nhà.
Tìm hiểu thêm  Giá sửa chữa nhà - chi tiết các hạng mục

Tham khảo thêm các thông tin khác về chúng tôi tại : Thiên Kim Phát

Thiên Kim Phát luôn đề cao phục vụ lợi ích của khách hàng, nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 093 58 058 93 khi bạn cần tìm dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu xây dựng từ quý khách và hỗ trợ thông tin tận tình nhanh chóng.

Chat With Me on Zalo